Bán lốp xe nâng tại Hà Nam nhập khẩu- Giá tốt- Giao tận nơi

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và bán các dòng lốp máy công trình, săm lốp xe xúc lật và lốp xe nâng tại Hà Nam với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín. Chúng tôi là đại lý phân phối của nhiều hãng lốp xe nổi tiếng như Bridgestone, Deestone, BKT- Ấn Độ, Solideal Srilanka hay là Solitek Trung Quốc. Các sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu chính hãng, giá thành tốt. Chúng tôi nhận vận chuyển tận nơi.

CÓ NHỮNG HÃNG LỐP XE NÂNG TẠI HÀ NAM?

Để trả lời câu hỏi trên c húng tôi xin giới thiệu một số hãng lốp xe nâng tại thị trường Thanh Hóa nói riêng và Việt Nam nói chung.

Lốp xe nâng Dunlop nhập khẩu Thái Lan

Dunlop là một thương hiệu lốp xe thuộc sở hữu của các công ty khác nhau trên thế giới. Được thành lập bởi nhà tiên phong lốp khí nén John Boyd Dunlop tại Birmingham, Anh vào năm 1889, nó được sở hữu và vận hành bởi Goodyear Tyre ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Úc và New Zealand. Tại Ấn Độ, thương hiệu thuộc sở hữu của Dunlop India Ltd và có công ty mẹ là Tập đoàn Ruia. Tại một số quốc gia châu Á khác (Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Thái Lan và Nga), Châu Phi và Châu Mỹ Latinh (trừ Mexico), nó được vận hành bởi Sumitomo Rubber Industries .

Hãng lốp xe nâng Dunlop thái lan chất lượng cao

Hình ảnh: Logo hãng lốp xe nâng Dunlop 

Lốp xe nâng Deestone nhập khẩu từ Thái Lan 

Deestone là nhà sản xuất lốp xe Thái Lan có trụ sở tại Om Noi , Samut Sakhon ở miền trung Thái Lan. Đây là cơ sở sản xuất lốp xe lớn nhất của Thái Lan. Công ty đang điều hành năm nhà máy và công ty con tại Samut Sakhon và Nakhon Pathom . Trong năm 2015, Deestone đã có tổng vốn đầu tư khoảng 10 tỷ baht ( tương đương với khoảng 330 triệu USD) với năng lực sản xuất lốp radial cho hơn 10 triệu chiếc. Ngày nay, Deestone có 10.000 nhân viên và 600 đại lý trên toàn quốc và xuất khẩu cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Deestone có rất nhiều sản phẩm như, Lốp xe máy, Lốp xe tải, Lốp xe đạp, Lốp nông nghiệp, Lốp xe xúc lật, lốp xe nâng, Lốp radial, vv

logo hãng lốp xe nâng Deestone thái lan

Hình ảnh: Logo hãng lốp xe nâng Deestone Thái Lan

Hãng lốp xe nâng Solideal - Srilanka

Trước đây, Camso gọi là Camoplast Solidea là một công ty tư nhân của Canada, là nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ cho các sản phẩm cho xe địa hình. Họ phục vụ xử lý vật liệu, xây dựng, nông nghiệp và các ngành công nghiệp powersport. Công ty được thành lập vào năm 1982, và có trụ sở tại Magog, Quebec , Canada. Nó cũng có chi nhánh và nhà máy sản xuất ở Mỹ, Châu Á và Châu Âu. Các trung tâm nghiên cứu của Camso ở Magog , Ghent , SriLanka , Thượng Hải và Thành phố Hồ Chí Minh và có lực lượng lao động toàn cầu với hơn 8000 nhân viên.

logo hang-lop-may-cong-trinh-lop-xe-xuc-lat-lop-xe-nang-camso-srilanka

Hình ảnh: Logo hãng lốp xe nâng Solideal

Hãng lốp xe nâng Bridgestone Nhật Bản

Bridgestone Corporation ( 株式会社ブリヂストンKabushiki-gaisha Burijisuton ) ( TYO : 5108 ) là một đa quốc gia sản xuất ô tô và xe tải phụ tùng Nhật Bản thành lập vào năm 1931 bởi Shojiro Ishibashi ( 石橋正二郎Ishibashi Shōjirō ) tại thành phố Kurume , Fukuoka , Nhật Bản . Cái tên Bridgestone xuất phát từ một bản dịch calque và hoán vị của ishibashi , có nghĩa là "cây cầu đá" trong tiếng Nhật.

Tính đến năm 2017, công ty là nhà sản xuất lốp xe lớn nhất thế giới, tiếp theo là Michelin (Pháp), Goodyear (Hoa Kỳ), Continental (Đức) và Pirelli (Ý). 

Tập đoàn Bridgestone đã có 181 cơ sở sản xuất tại 24 quốc gia tính đến tháng 7 năm 2018.

logo-hang-lop-xe-nang-bridgestone-nhat-ban

Hình ảnh: Logo hãng lốp xe nâng Bridgestone Nhật Bản

Hãng lốp xe nâng Casumina sản xuất Việt Nam 

Các Công ty cổ phần Cao su Miền Nam Công ty Cổ phần hoặc Casumina , là một nhà sản xuất lốp xe ở Việt Nam . Nó có các nhà máy ở miền Nam Việt Nam sản xuất lốp xe và săm yếm dùng  xe đạp, xe máy, ô tô, xe tải nhẹ, xe tải, xe nâng và máy kéo.

Đây là sản phẩm tương đối chất lượng giá thành phải chăng là một mặt hàng trong nước tiêu biểu 

logo-hang-lop-xe-nang-casumina-viet-nam

Hình ảnh: Logo hãng lốp xe nâng Casumina Việt Nam 

MỘT SỐ SIZE LỐP XE NÂNG TẠI HÀ NAM

Không như những dòng lốp xe thông thường như lốp ô tô, xe máy, xe đạp. Lốp xe nâng được chia làm hai dòng là lốp đặc xe nâng và lốp xe nâng hơi và có các size khách nhau lắp cho các loại lốp xe khác nhau.

Trong một bài viết khác chúng tôi sẽ giới thiệu các loại lốp lắp cho từng loại xe nâng khác nhau 

Các loại lốp đặc xe nâng trên thị trường

Lốp 4.00-8, 5.00-8, 6.00-9, 10.00-20, 11.00-20, 12.00 20, 8.15-15, 8.25-15, 300-15, 6.00-15, 6.50-10,7.00-12, 7.00-15, 7.50-15, 250-15, 300-15, 7.50-16, 9.00-20, ….

Các loại lốp xe nâng hơi trên thị trường( bao gồm lốp săm yếm) 

Lốp 400-8, 500-8, 600-9, 1000-20, 1100-20, 1200-20, 815-15, 825-15, 300-15, 600-15, 650-10, 700-12, 7.00-15, 7.50-15,28x9-15, 250-15, 300-15, 750-16, 900-20, ….

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BÀN GIAO LỐP XE NÂNG TẠI HÀ NAM

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh liên quan trực tiếp đến sản phẩm, công việc bàn giao đối tác mà công ty chúng tôi đã thực hiện và được khách hàng :

Lốp đặc xe nâng Deestone 500-8

Hình ảnh Giao lốp đặc xe nâng tại TP Phủ Lý-Hà Nam

Giá lốp xe nâng đặc casumina

Hình ảnh giao lốp xe nâng đặc casumina tại KCN Đồng Văn-Hà Nam

lốp xe nâng bridgestone nhật bản chất lượng cao

Hình ảnh giao lốp xe nâng bridgestone tại Hà Nam 

Hình ảnh giao xe và lốp xe nâng mitsubishi tại Hà Nam

Đại lý cung cấp lốp xe nâng của chúng tôi có ở tất cả các quận huyện tại Hà Nam như: Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm, thành phố Phủ Lý, Bình Lục, Duy Tiên.

Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp lốp xe nâng tại các tỉnh lân cận như Hòa Bình, Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thanh Hóa.

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA LỐP MÁY CÔNG TRÌNH BẮC PHÚ TẠI HÀ NAM

chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm mà chúng tôi cung cấp tại Hà Nam

Cung cấp phụ tùng xe nâng tại Hà Nam 

Cty chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng trung quốc chính hãng – phụ tùng xe nâng giá rẻ tại Việt Nam

Cung cấp dịch vụ ép lốp xe nâng 

Lốp máy công trình Bắc Phú là đơn vị chuyên cung cấp các Dịch vụ sản phẩm phụ tùng phụ kiện xe nâng trong nhiều năm nay như: Dịch vụ ép lốp xe nângthay thế lốp xe nâng, bảo trì bảo dưỡng xe nâng hàng. Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, thao tay nghề nên các hoạt động của chúng tôi hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Địa chỉ bán lốp máy công trình, lốp xe xúc lật, lốp máy xúc lật nhập khẩu mới 100%

là đại lý phân phối lốp máy công trình, Lốp xe nâng, săm lốp xe xúc lật Deestone nhập khẩu từ Thái Lan. Luôn mang lại cho khách hàng trải nghiệm những loại lốp máy xúc lật tốt nhất, bền bỉ nhất, êm ái nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng. Với đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn tư vấn tốt, sự phục vụ nhiệt tình chu đáo tận tình luôn mang lại sự hài lòng đối với quý khách hàng.

Cung cấp phụ tùng máy xúc lật 

Chúng tôi cung cung cấp phụ tùng máy xúc lật Trung quốc như Liugong, Lonking, XCMG, XGMA, Changlin, phụ tùng máy xúc lật nhỏ (mini)

Vì vậy hay liên hệ với chúng tôi để được:

Tư vấn và báo giá lốp xe nâng  tại địa bàn Hà Nam

Báo giá lốp máy xúc lật tại Hà Nam

Chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng lốp máy công trình, lốp xúc lậtlốp xe nâng. Các sản phẩm của chúng tôi đều nhập khẩu Thái Lan, Ấn Độ, Srilanka, Trung Quốc, Hàn Quốc.

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Tên công ty: Lốp máy công Trình Bắc Phú

HOTLINE: 0904.733.928

Email: thuyhau2010@gmail.com

Website: https://lopmaycongtrinh.com

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng tham khảo thông tin một số sản phẩm mà của chúng tôi và hi vọng hợp tác!

Tags: ,

Chia Sẻ :

Tin cùng danh mục